TRỌN BỘ 4 KÊNH 5A AHD - T

TRỌN BỘ 4 KÊNH 5A AHD - T

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
8,900,000 đ 7,500,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • - Thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ của bạn về camera quan sát với công nghệ 5A AHD CAMERA.
  - Chỉ với 4 triệu đồng cho bộ camera giám sát 4 kênh và 6 triệu đồng cho bộ camera giám sát 8 kênh chất lượng hình ảnh Full HD.
  + Vậy 5A AHD Camera là gì? 
  - Hệ Thống Camera Quan Sát 5A AHD là hệ thống với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn  1080p bằng công nghệ Smart Stream cho phép bạn kết nối camera ip và camera analog kết nối cùng một đầu ghi hình 5A
  + 5A AHD camera có đặc điểm gì nổi bật?
  - Nối tiếp thành công với hàng loạt sản phẩm 5A Smart camera IP Wireless và 5A Smart camera analog với công nghệ TVL của hãng 5A Systems,USA đã được toàn thế giới đón nhận và đánh giá cao . Sản phẩm 5A AHD ra mắt với nhiều tính năng chuyên nghiệp và hình ảnh được cải thiện đạt đúng chuẩn hệ hình ảnh HD .
  - Đặc biệt công nghệ xử lý hình ảnh Smart Stream giúp xem hình ảnh đạt đúng chuẩn và xem siêu mượt với 3G .. ai đã từng sử dụng camera chắc chắn sẽ biết vấn đề khi xem ngoại mạng thông thường hay bị lag và delay rất cao ... Nhưng đối với 5AAHD mọi vấn đề này đã được khắc phục triệt để hoàn toàn.
  - Smart 5AAHD đang đứng đầu về giải pháp an ninh và bảo mật với 3 bước cài đặt đơn giản và 10 tiện ích thông minh đứng đầu hiện nay . Đặc biệt là không cần DNS ( TÊN MIỀN) chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể quan sát được bất cứ nơi đâu . Hệ thống camera trọn bộ của hãng 5A SYSTEMS là sản phẩm đáng tin dùng nhất về sự ổn định cũng như giá cả dễ tiếp cận được người tiêu dùng và điều đáng chú ý rằng ( Tuy bạn không thành thạo về camera bạn cũng tự lắp đặt cho mình được 1 hệ thống giám sát an ninh tuyệt đối này )
   
  * Sản phẩm bảo hành 2 năm 1 đổi 1 trên toàn thế giới​  Đặc điểm của Camera 5A AHD
  • Điểm nổi bật của camera 5AAHD hơn các loại camera công nghệ khác là chức năng chống ngược sáng BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp đến cao tùy vào điều kiện môi trường.
  • Sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500 mét mà độ nhiễu tín hiệu cực thấp, tỷ lệ biến dạng hình ảnh và độ trễ hình gần như bằng 0. Đây cũng là điểm tương đồng giữa camera HD-CVI và camera AHD. Camera quan sát công nghệ AHD
  • Đầu ghi hình 5A smart AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera Analog sử dụng công nghệ AHD, Full HD 1080P đối với Camera IP và Full 960H đối với Camera Analog thông thường.
  Ngoàì ra còn một điểm đặc biệt nổi bật nữa của đầu ghi hình 5A Smart AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 3 cách kết nối sau:
  Thứ nhất: Camera Analog sử dụng công nghệ AHD.
  Thứ hai: Camera Analog thông thường.
  Thứ ba: Camera IP.
   
  Đặc điểm nổi bật đầu ghi hình 5A smart AHD sẽ khắc phục nhược điểm của camera iP wifi. Nhược điểm camera ip wifi :
  + Lưu trữ qua thẻ nhớ : số ngày lưu trữ thấp
   
  Ví dụ: bạn có 4 camera IP wifi đàm thoại 2 chiều thay vì bạn mua 4 thẻ nhớ 64GB ( đầu ghi hình 5A smart ahd sẽ cho phép bạn lưu trữ qua nó , dữ lữu được an toan hơn và số ngày lưu trữ sẽ tăng lên từ 10 đến 100 lần tuỳ bạn chon lựa dung lượng HDD để lưu trữ).
   
  Sẽ không xem lại được nếu mất trộm camera